KINH NGHIỆM CHỌN VÒNG CHO BÉ ĐỂ CÓ TÁC DỤNG TỐT

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỌN VÒNG HỔ PHÁCH.
Cm mua vòng Hổ Phách nên tìm hiểu chất lượng trước khi tìm hiểu giá. Vì mua cho con đeo là để có td tốt cho sức khoẻ chứ k phải là đeo theo phong trào hay chỉ là trang sức.
Chỉ Hổ Phách tại vùng biển Baltic mới có td chữa bệnh mà hổ phách tại các vùng khác thì k có td chữa bệnh.

Hơn nữa hổ phách vùng biển Baltic thị trường lại tồn tại 2 loại hổ phách là Hổ phách thiên nhiên tại vùng biển Baltic ( chỉ có theo mùa) và Hổ phách ép.

Hổ phách ép được làm ra từ các mảnh nhỏ, miếng nhỏ hổ phách tự nhiên bằng cách xử lý nhiệt và ép trong các điều kiện đặc biệt. Mặc dù được làm từ hổ phách tự nhiên nhưng axit succinic (loại axit có đặc tính chữa bệnh có trong hổ phách Baltic) bị mất đi trong quá trình xử lý, chế biến đó và do vậy hổ phách ép cũng mất đi đặc tính trị liệu của hổ phách Baltic tự nhiên.
Hổ phách tự nhiên thường là hổ phách Baltic tìm thấy trên bãi biển trông giống như một viên đá cuội vậy. Tuy nhiên bên trong lòng nó có ẩn chứa hoa văn rất đẹp mà ta chỉ có thể nhìn thấy khi cắt nó ra và đánh bóng nó lên.

Một trong các điểm khác biệt giữa chúng là ở màu sắc của hoa văn. Hoa văn của miếng hổ phách tự nhiên có vẻ riêng biệt, khó đoán định và thường lẫn các dị vật tự nhiên. Trong khi đó, viên hổ phách ép có sự màu sắc tương phản rất rõ nét.
Những hổ phách sáng màu sẽ chứa nhiều axit Hổ Phách ( axit succinic) hơn Hổ Phách tối màu. Cho nên Với những người mong muốn có được lợi ích từ đặc tính chữa bệnh của hổ phách thì nên tìm loại hổ phách Baltic trắng vì nó là loại có hàm lượng axit succinic cao nhất: Giá thành của Hổ phách trắng sẽ là đắt nhất rồi mới đến các màu như : Màu kem, màu vàng sậm, vàng Chanh…

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết trước đó Tác dụng của axit Hổ Phách batic